Được tạo bởi Blogger.

Tải Game Khí Phách Anh Hùng Online - Game MMO hot nhất hiện nay

Là dòng Game nhập vai cực hot, khí phách anh hùng online là một trong số các game dễ chơi phù hợp với văn hóa Việt nạm. Được Game thủ đã và đang rất được ưu chuộng hiện nay.

Tải Khí Phách Anh Hùng Online - Game MMO hot nhất hiện nay
Tải Khí Phách Anh Hùng Online

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Các điểm nội bậc của game khí phách Anh hùng

Game khí phách anh hùng có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt.
Sự tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tính chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên rất thân thuộc, gần gũi.
 Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.
Khí Phách Anh Hùng là một lời khẳng định về sự tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và hơn nữa là mong muốn đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt của người Việt.
Ngoài ra các tính năng mới
Cốt truyện trong khí phách anh hùng: 
Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một Khí Phách Anh Hùng  trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

Tải Game Khí Phách Anh Hùng Online

Game mobile online hot nhất

Game, ứng dụng xem nhiều