Được tạo bởi Blogger.

Tải Game mobi army online

Mobi Army là một game bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gunbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi ArmyDòng Game bắn súng canh tọa độ hay nhất hiện nay. Game Mobi army đang làm điên đảo các bạn trẻ bởi lối chơi hấp dẫn đầy màu sắc
Mobi army-Tải Mobi army-Tải Game Army- Download Mobi army
Game mobi army 219 


Download Game Mobi army
Mobi army (Jar, Ipa..)+Apk


Tải game: TG 1436 gửi 6086
Game Mobiarmy chơi như thế nào ?


Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất. Mobi Army với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết.Cách chơi Mobi army trở thành Pro ?Game mobi army 219


Sẵn sàng cho 1 trận chiến quyết liệt. Theo dõi đối phương ở chế độ quan sát.


Gió là 1 yếu tố rất quan trọng trong khi chơi vì nó khiến đạn sẽ bay không chính xác. Vì vậy hãy xác định hướng gió và điều chỉnh lực bắn mạnh hay yếu tùy theo hướng bắn. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn thì Mobi Army cung cấp các items như hồi máu, tàng hình, di chuyển sang chỗ khác.


Điều chỉnh lực bắn và tọa độ phù hợp với hướng gió.


Có rất nhiều Map và phòng chơi để cho bạn lựa chọn.


Kết bạn và làm quen với những cao thủ thiện xạ khác và cùng nhau trở thành đồng đội thì cơ hội giành chiến thắng rất cao đấy. Vừa chơi vừa chat với đồng đội để chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu.


Lựa chọn team và mua item để chuẩn bị cho 1 trận quyết chiến thôi nào.


Dùng xu để mua item hoặc mua nhân vật với sức bắn sát thương cao hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong cuộc chiến.

Game mobile online hot nhất

Game, ứng dụng xem nhiều